ความรู้ทั่วไป : เผยแพร่บทความคุณภาพ บทความวิศวกรรม บทความรู้ทั่วไป แชร์ไฟล์
Password
Username
วิศวกรรม
Custom Search
สถานีสูบน้ำที่ได้รับการออกแบบไม่ได้มาตรฐานนั้นจะทำให้เกิดปัญหาได้เมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ คู่มือการให้แนวทางและคำแนะนำในการออกแบบสถานีสูบน้ำที่มีความน่าเชื่อถือ จะลด
ได้รับความสนใจมากพอสมควรสำหรับประกันภัย 200 บาท เพียงแค่เปิดตัวก็มีประชาชนทั่วไปจำนวนมากอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัย 200 นี้ว่าคืออะไร
คำว่า วิศวกรรม และ วิศวกรรมศาสตร์ ที่เราใช้กันอยู่ทั่วไปนั้น เราแปลมาจากคำว่า ”Engineering” ในภาษาอังกฤษ ซึ่งหมายถึง อาชีพที่เกี่ยวข้องกับหลักการทางวิทยาศาสตร์ ใช้การวางแผน การออกแบบ การสร้าง และการใช้งานอย่างถูกหลักการทางทฤษฎีก่อนที่จะนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และใช้งานได้จริง
ท่อน้ำอุดตันเป็นปัญหาน่ารำคาญใจเป็นอย่างมาก สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากมีเศษผม เศษขยะ เศษอาหารอุดตันตามท่อน้ำทิ้ง และไม่เพียงแต่จะเกิดน้ำขังแล้วยังส่งกลิ่นรบกวนอีกด้วย
ในการเดินทางด้วยการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนนนั้น อุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยป้องกันอันตรายจากการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด นั่นคือ หมวกกันน็อค
ในยุคเศรษฐกิจที่อยู่บนความเปลี่ยนแปลง ไม่รู้จะออกหัวออกก้อยนั้น สิ่งหนึ่งที่เราทุกคนควรจะต้องทำก็คือการใช้จ่ายเงินอย่างประหยัด สมเหตุสมผลที่สุด
การทำความสะอาดห้องน้ำนั้น หลายๆคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและอาจไม่จำเป็น แต่นั่นเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะห้องน้ำเป็นแหล่งรวมของเชื้อโรคและเราต้องใช้ห้องน้ำเป็นประจำ
กลิ่นเหม็นต่างๆในบ้านบ้าน ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยที่เราทุกคนใช้เวลาอยู่อาศัยและทำกิจกรรมต่าง ๆ มากที่สุด ดังนั้นบ้านจึงเป็นสถานที่ที่เรารักและอยู่แล้วมีความสุข แต่ถ้าวันหนึ่งบ้านที่เรารักกลับมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่ทำให้คนที่อยู่ในบ้านเริ่มไม่มีความสุข
ฉบับร่างภาษาอังกฤษ และฉบับภาษาไทย พระราชบัญญัติวิศวกร พ.ศ. 2542 เพื่อเป็นข้อกำหนดและกฎหมายในการบังคับใช้งานสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพและงานหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
ว่าด้วยจรรณยาบรรณการประกอบวิชาชีพวิศวกรรม และการประพฤติผิดจรรณยาบรรณอันจะนำมาซึ่งความเสื่อมเสียเกียรติศักดิ์แห่งวิชาชีพ
ช่วยในการออกแบบขนาดเครื่องปรับอากาศ ออกแบบระบบท่อ ออกแบบระบบปั๊มน้ำ ออกแบบระบบถังน้ำ ทำให้ทราบขนาดของงานระบบต่างๆได้อย่างรวดเร็ว
รวบรวมโปรแกรมทุกสาขาอาชีพไว้ให้ท่านได้ใช้ประยุกต์ใช้ตามความต้องการของท่าน ซึ่งมีโปรแกรมเยอะแยะมากมาย
ชนิดข้อมูล
คำค้น
หมวดหมู่
พื้นที่

 

หน้าแรก เว็บเพื่อนบ้าน โหลดโปรแกรมฟรี ติดต่อเรา/ลงโฆษณา

Copyright  © 2015 BoardENGineer.com  All  Rights Reserved.